Tổ chức các buổi tọa đàm chuyên đề bằng tiếng Anh

25/01/2016 06:46

Tổ chức các buổi tọa đàm chuyên đề bằng tiếng Anh


       Ngày 5/1/2016 tại VP Viện NCCS & PT, được sự ủng hộ của Lãnh đaọ Viện, Viện NCCS & PT đã phối hợp cùng đại diện Đoàn Thanh niên và Ban Hợp tác Quốc tế tổ chức buổi làm việc đầu tiên về cơ cấu tổ chức, phương hướng hoạt động của Diễn đàn tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị Khu vực 1 (HEF). Chủ trì buổi làm việc có TS. Phí Hùng Cường, Phó Viện trưởng Viện NCCS & PT, Đ/C Lê Sỹ Thọ — Bí thứ Đoàn Thanh niên Học viện, đ/c Trần Minh Hoàng cố vấn chuyên môn và các thành viên, đoàn viên thanh niên Học viện. 

       Buổi làm việc diễn ra với tinh thần nghiêm túc, cởi mở và hiệu quả cao. Sau gần hai tiếng đồng hồ cơ cấu, chức năng nhiệm vụ của HEF cơ bản đã được thống nhất. Diễn đàn tiếng Anh Học viện được thành lập trên cơ sở các thành viên hoàn toàn tự nguyện tham gia và phi lợi nhuận nhằm tạo sân chơi hữu ích cho cán bộ, giảng viên đặc biệt là nhân lực trẻ của Học viện. HEF được điều hành bởi nhóm thường trực gồm 5 thành viên phụ trách từng mảng cụ thể. Các thành viên đã hưởng ứng nhiệt tình và thể hiện sự cam kết bằng cách cùng ký vào bản danh mục các chủ đề sinh hoạt cho suốt 12 tháng trong năm 2016. 

     Có thể nói buổi làm việc đã diễn ra tốt đẹp, Diễn đàn cũng nhận được sự đồng tình ủng hộ từ nhiều phía. Những thành viên tích cực đầu tiên đã cùng chụp ảnh thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết cùng đưa HEF phát triển bền vững, có chiều sâu và ngày càng thu hút nhiều thành viên thuộc đa dạng trình độ tiếng Anh tham gia.

Ghi chép bởi Trần Minh HoàngShare Post